Quầy bán hàng di động

5 (100%) 2 votes

Viet ADV chuyên cung cấp quầy bán hàng di động đa dạng mẫu mã, giá cạnh tranh. Xưởng chuyên gia công quầy, kệ, booth trưng bày sản phẩm, bán hàng di động . Cung cấp số lượng, chiết khấu tốt cho đại lí.

Một số sản phẩm quầy di động được cung cấp bởi Viet Adv:

Quầy bán hàng di động

 

Quầy bán hàng di động hay còn gọi là booth bán hàng, quầy bán hàng, khuyến mãi. Sản phẩm được sử dụng trong bán hàng, trưng bày sản phẩm ở các siêu thị, triễn lãm, hội chợ.

Trong những năm gần đây, những dự án kinh doanh mới start-up nở rộ, những cải tiến và đổi mới trong cách thức với nhiều hoạt động kinh doanh mới ra đời. Những hình thức kinh doanh nhỏ lẻ, dễ dàng di chuyển vẫn đang là xu hướng được ưa chuộng.

Sử dụng kệ bán hàng di động đối với những hình thức kinh doanh như cafe take away, nước giải khát, đồ ăn nhẹ…. xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mặt bằng, kệ bán hàng di động với tính dễ dàng di chuyển người bán có thể dễ tiếp cận được nhiều người hơn và dễ dàng trong việc tìm được vị trí kinh doanh tiềm năng.

Kệ bán hàng di động cũng được một số doanh nghiệp lớn sử dụng trong hoạt động tiếp thị như dùng thử sản phẩm mẫu, đặc biệt các công ty lớn bên lĩnh vực FMFC như unilever, coca, pepsi, cafe neslife….

ĐẶC ĐIỂM CỦA QUẦY BÁN HÀNG DI ĐỘNG

Quầy bán hàng di động được làm bằng nhiều vật liệu khác nhau, trong đó phổ biến nhất là nhựa PVC dẻo cao cấp, gỗ, kimeloại nhôm, inox. ..Kết cấu của quầy gồm 2 phần chính là bục trang trí và bán để sản phẩm. Bàn với sức chưa nặng thường được làm chắc chắn và có thể chia thành nhiều ngăn để tiện dụng.

Phần trên và phía trước của kệ thường được trang trí bắt mắt nhằm thu hút người đi đường. Thông thương là tên thương hiệu, menu hay chương trình khuyến mãi đặc biệt. Tùy theo yêu cầu, nhà quảng cáo có thể đặt đơn vị sản xuất về mẫu trang trí theo yêu cầu.

Kích thước: 80cmx40cmx 180cm ( dài x rộng x cao)

Trọng lượng: tùy theo chất liệu , trung bình khoảng 8,7 kg đối với vật liệu PVC.

THIẾT KẾ QUẦY BÁN HÀNG DI ĐỘNG

Quầy bán hàng di động đẹp và bắt mắt có ảnh hưởng đáng kể đến kết quả kinh doanh, tiếp thị sản phẩm. Nó quyết định đến việc khách hàng có ấn tượng với sản phẩm của bạn không và thu hút khách hàng mới dùng thử. Do vậy, muốn có sản phẩm đẹp thì phải chú trọng ngày từ bước thiết kế.

Viet ADV bên cạnh việc cung ứng kệ bán hàng di động ra thị trường còn hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế quầy bán hàng mini, quầy siêu thị với designer là những chuyên gia đầu ngành và nhiều năm kinh nghiệm.

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Quảng Cáo Việt Adv

Địa chỉ : 43 đường số 13, Phường bình hưng hòa, Quận bình tân,TP.HCM

Điện thoại : 0286 6799 237 – 0979 491 613

website : http://thegioivattuquangcao.com/

Email : quangcaohieuqua0512@gmail.com

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *